QUY ĐỊNH

1. KHÔNG SHARE PASS! KHÔNG SHARE PASS! Ở ĐÂY CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI SHARE PASS!! Mọi hành vi share pass công khai đều sẽ bị block khỏi page Dee Marchtruyện sẽ bị khóa để xử lý sự việc! Công sức của team bỏ ra để đem lại bản dịch không phải là dễ dàng, vì vậy vui không KHÔNG SHARE PASS để bảo vệ chất xám của tụi mình khỏi các trang up truyện lậu.

2. KHÔNG RE-UP TRUYỆN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!
Một khi phát hiện bản dịch của team bị leak, cả web truyện sẽ bị khóa vô thời hạn đến khi giải quyết được vấn đề.

3. KHÔNG COMMENT CÔNG KÍCH, NÓI XẤU, BÔI NHỌ, XUYÊN TẠC BẤT KỲ CÁ NHÂN NÀO, trong đó bao gồm nghệ sĩ, Dee March và bạn đọc. Comment không hợp lệ sẽ bị xóa ngay lập tức và tính năng bình luận cho bài viết đó sẽ bị khóa.

4. KHÔNG HỐI THÚC ĐĂNG TRUYỆN, KHÔNG ĐÒI LỊCH ĐĂNG TRUYỆN.
Dịch truyện là một cách để tụi mình học tiếng Thái và đu BL. Ngoài truyện thì tụi mình còn có những task khác của Dee March và đời sống cá nhân. Vì vậy truyện sẽ được update có lúc nhanh có lúc chậm. Tất cả tụi mình đều sẽ cố gắng hoàn tất bộ truyện đã thông báo. Trong trường hợp bất khả kháng cần drop truyện đều sẽ có thông báo chính thức rõ ràng. Mọi comment hối chương mới, hỏi lịch đăng truyện đều sẽ bị xóa.

5. KHÔNG COMMENT KHÔNG LIÊN QUAN DƯỚI BÀI VIẾT.
Vui lòng không nhắc đến truyện X trong bài truyện Y, comment về phim A không liên quan trong truyện B để tôn trọng người dịch cũng như là bạn đọc.

6. KHÔNG SPOIL NỘI DUNG TRUYỆN.
Trừ những chi tiết đã nhắc đến trong bài review của team, vui lòng không comment spoil các tình tiết quan trọng cũng như là kết truyện.

Quy định nghiêm nhưng cũng rất dễ thực hiện.
Tuân thủ quy định là một cách để đảm bảo trang truyện duy trì suôn sẻ cũng như là tôn trọng các bạn đọc khác, đồng thời cũng là tôn trọng công sức của team dịch truyện.

Nhiêu đây thôi, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ~

~ From Dee March Team with lò vé ~

error: Nội dung đã được bảo vệ!